Về chúng tôi

Được thành lập từ 2015. Helen Class là một thương hiệu đơn vị đào tạo pha chế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được tạo ra để biến ước mơ của tất cả mọi người thành sự thật với câu Slogan “Dream Come True”. 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động giảng dạy, đội ngũ giảng viên đã đào tạo qua hàng nghìn học viên & hỗ trợ cho nhiều dự án mở quán Cà phê, Trà sữa, Bar, Club, Lounge… đều thành công tốt đẹp. 

Helen Class luôn đi đầu các xu hướng đồ uống, đưa ra nhiều khóa học mới cho các học viên để đáp ứng cho sự phát triển & xu hướng thị trường

Triết lý của chúng tôi

Mang lại cho khách hàng một sự trải nghiệm mới mẻ, luôn đặt mình trong vị trí của khách hàng để tư duy xem khách hàng cần gì và sẵn sàng thiết lập những ý tưởng táo bạo, dùng chất xám một cách thông minh nhất, cho ra những sản phẩm riêng biệt độc lạ, phong cách trẻ trung thời thượng và bắt kịp xu hướng thị trường. Luôn đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm hài lòng nhất.

“Đồ uống tạo nên cá tính và sự khác biệt của từng quán, không có ly nước nào ngon nhất, chỉ có ly nước phù hợp với từng người.”

Giá trị chúng tôi theo đuổi

– Sự Sáng Tạo: Là giá trị cốt lõi trong mọi dự án của chúng tôi, sự sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra được những sản phẩm cá tính, bắt kịp xu hướng thị trường và sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng là điều mà chúng tôi theo đuổi.

– Bền Vững: Một sản phẩm tốt có giá trị sử dụng lâu dài, có cam kết bảo hành theo xu hướng thị trường, đào tạo nhân vsự bài bản chuyên nghiệp. Mang lại giá trị tích cực cho khách hàng.

– Nghĩ khác: Không có nghĩa là đi ngược lại với số đông thị trường, mà nghĩ khác là đặt vấn đề ở nhiều hệ quy chiếu để cho khách hàng giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất.

– Chuyên nghiệp: Một cung cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng thời gian của khách hàng, cam kết làm việc đúng tiến độ thi công dự án, trả deadline đúng kế hoạch. Luôn đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm hài lòng nhất.

CEO Helen Class – Helen Nguyễn

Helen Class được trực tiếp điều hành và giảng dạy 100% bởi giảng viên Helen Nguyễn, là người giàu kinh nghiệm thực chiến & đã chinh chiến setup rất nhiều các quán bar lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

Helen Nguyễn là một trong những Bartender nữ lâu năm tại hà nội và đã từng đảm nhiệm vị trí Manager – Head bar của nhiều quán nổi tiếng. 

Đã có 10 năm thực chiến với nghề pha chế & là một trong những bartender nữ hiếm hoi nhận được sự đánh giá cao trong nghề. Đồng thời cũng đã có tới 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp & đào tạo ra hàng nghìn học viên tài năng. Cô luôn mong muốn đem được đem kinh nghiệm của bản thân để truyền đam mê với nghề dành cho học viên của mình.

Quote của cô Helen về Helen Class

“Helen Class là một thương hiệu uy tín được tạo ra để biến ước mơ của tất cả mọi người thành sự thật với câu Slogan “Dream Come True”.

Sứ mệnh của Helen Class là luôn giúp cho các bạn học viên yêu thích nghề pha chế & giúp cho những vị khách hàng setup được thành công toả sáng. Chúng tôi luôn mong muốn những quý học viên, quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. 

Tôi là Helen Nguyễn – CEO/Founder của HelenClass, tôi cam kết làm việc bằng tất cả trái tim, bằng tình yêu thương và bằng cái Tâm của mình để có thể tạo ra được những sản phẩm, những giá trị tuyệt vời cho tất cả mọi người khi đến với chúng tôi. Bằng sự trân quý từ đáy lòng, tôi xin chân thành được cảm ơn sâu sắc tới học viên, khách hàng vì đã lựa chọn đồng hành cùng Helen Class team.